Phun môi COLLAGEN

I – PHUN MÔI COLLAGEN 

Phun môi Collagen là công nghệ phun xăm tiên tiến nhất hiện nay với việc tăng thêm tinh chất collagen giúp tái tạo, phục hồi đôi môi, tạo màu đẹp tự nhiên góp phần làm tăng phần rạng rỡ cho khuôn mặt. Kĩ thuật này sử dụng máy phun xăm hiện đại và mực phun được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên thân thiện với làn da của khách hàng . Kỹ thuật phun môi thượng đỉnh độc quyền sẽ phù phép cho đôi mỗi xĩn màu , thiếu sức sông trở nên tươi trẻ , màu môi hồng tự nhiên trong mịn như thoa một lớp son dưỡng .

Tùy vào sở thích của mỗi khách hàng mà có các hiệu ứng khác nhau như :

Phun môi căng bóng

Phun môi hiệu ứng son lì

Phun môi xí mụi

II – KHỬ THÂM CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG ?

Khử thâm môi có thể coi là một bước đệm vô cùng quan trọng đối với phun môi . Khử thâm sẽ giúp xử lý những khuyết điểm thâm , xĩn màu , bợt màu , màu sắc môi không đều viền môi tối màu lòng trong nhạt màu . Cải thiện màu môi tự nhiên trong hồng hào hơn tầm khoảng 20-30 % giúp cho ích cho việc phun màu sẽ được chuẩn màu , mịn màng , chuẩn màu nhất có thể cho ra kết quả phun môi tốt nhất .

III – PHUN MÔI CÓ ĐAU / SƯNG HAY CẦN NGHỈ DƯỠNG KHÔNG ?

Đối với công nghệ phun môi vi chạm thượng đỉnh độc quyền sau khi làm mày khách hàng sẽ không gặp phải tình trạng sưng , trường hợp da khách cực kỳ nhạy cảm cũng chỉ nề nhẹ 2-3 giờ đầu tiên là trở lại bình thường . Và trước khi làm khách hàng sẽ được ủ tê nên trong quá trình làm gần như không có bất cứ cảm giác gì và cũng không cần nghĩ dưỡng sinh hoạt bình thường .

IV – QUI TRÌNH PHUN MÔI COLLAGEN TẠI VIỆN THẨM MỸ CHIVEE

Bước 1: Thăm khám – Tư vấn – Định hình khuôn môi
Các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ CHIVEE sẽ thăm khám để xác định tình trạng và những khuyết điểm cần khắc phục của môi, từ đó tư vấn phương pháp làm đẹp tốt nhất và màu môi phù hợp với khách hàng dựa trên các yếu tố tone da , tình trạng màu môi và màu sắc khách yêu thích điều chỉnh đậm nhạt theo yêu cầu cho khách ưng ý .

Bước 2: Ủ dưỡng Collagen và tẩy tế bào chết 
Sau khi hoàn thành bước thăm khám, khách hàng sẽ được vệ sinh da môi , ủ dưỡng Collagen cho làn căng mọng và tiến hành tẩy tế bào chết giúp cho bờ môi thêm mịn màn ..

Bước 3: Ủ tê
Chuyên viên phun xăm môi sẽ ủ tê môi. Bước này nhằm đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau và khó chịu trong suốt quá trình phun môi, để không cảm thấy đau hay có bất kì khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành phun môi

Chuyên viên sẽ tiến hành một cách tỉ mỉ chi tiết với màu môi mà khách đã chọn. Sau thời gian phun môi khác hàng có đôi môi căng bóng, bền đẹp tự nhiên. Các chuyên viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc môi sau khi phun môi collagen và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Bước 5: Làm sạch vùng da vừa phun, dặn dò khách hàng

Các chuyên viên sẽ hướng dẫn cách chăm sóc môi sau khi phun và khách hàng có thể ra về trong ngày.

V – HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC MÔI SAU PHUN 

Cần lưu ý kiêng ăn một số thực phẩm như :

– Thực phẩm gây ngứa : thịt gà , hải sản , nếp , rau muống … trong tuần lễ đầu tiên , sau khi môi bong  ra hết hoàn toàn ổn đinh có thể ăn lại bình thường .

– Thực phẩm gây thâm môi : thịt bò , nướng tương , cà phê … kiêng ăn ít nhất 1 tháng .

Bổ sung thêm vào cơ thể vitamin C bằng cách ăn nhiều trái cây giàu vitamin : Cam , Thơm , Cà chua , …

Cách vệ sinh môi sau phun :

– Không cho nước tiếp xúc vào môi trong 4 giờ đầu tiên. Không sử dụng kem đánh răng 1 ngày, thay vào đó có thể súc miệng bằng nước súc miệng hoặc nước muối sinh lí.

– Chú ý vệ sinh môi kỹ bằng nước muối sinh lý và bong gòn sau khi ăn uống (vệ sinh 2-3 lần / ngày thật kĩ).

– Sau 48h phun môi, môi bắt đầu có dấu hiệu khô nứt lúc này bắt đầu sử dụng Vaseline để dưỡng ẫm môi.