Nhấn mí nội soi

– NHẤN MÍ NỘI SOI LÀ CÔNG NGHỆ GÌ ? 

Nhấn mí nội soi là kĩ thuật độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ CHIVEE. Sẽ kết hợp nhấn mí và bốc tách mỡ tạo một đôi mắt hai mí tròn đều với dáng mí baby biết cười.

Hình ảnh khách hàng nhấn mí nội soi – công nghệ độc quyền vừa xong tại viện thẩm mỹ CHIVEE

II – ƯU ĐIÊM SO VỚI NHẤN MÍ VI SỢI NHƯ THẾ NÀO ?

Nhấn mí nội soi bao gồm tất cả ưu điểm của nhấn mí vi sợi .

Giữ nếp mí được 8-10 năm hoặc hơn tùy vào cơ địa mỗi người.

Hồi phục nhanh chóng, cho kết quả đẹp mĩ mãn và tự nhiên hơn nhấn mí vi sợi về sau.

Không để lại sẹo.

Hình ảnh khách hàng nhấn mí nội soi – công nghệ độc quyền vừa xong tại viện thẩm mỹ CHIVEE

III – QUI TRÌNH NHẤN MÍ NỘI SOI TẠI VIỆN THẨM MỸ CHIVEE

Viện Thẩm Mỹ CHIVEE là đơn vị luôn đón đầu trong việc cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mắt theo xu hướng mới. Toàn bộ quy trình nhấn mí được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn gắt gao của Bộ Y tế.

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước quan trọng nhằm xác định tình trạng mí mắt của khách hàng đang gặp phải là gì. Dựa trên cơ sở đó tư vấn, chọn lựa nếp mí mới sao cho hài hòa nhất với tổng thể gương mặt.

Ngoài ra tại đây, bác sĩ cũng sẽ phân tích toàn bộ quá trình bấm mí, các thao tác cơ bản giúp khách hàng hiểu rõ và yên tâm hơn khi thực hiện.

  • Bước 2: Sát khuẩn vùng mí mắt

Đây là thao tác quan trọng nhằm loại bỏ những tác nhân gây nhiễm khuẩn, ảnh hưởng tới vùng mí mắt.

  • Bước 3: Đo vẽ, xác định tỉ lệ nếp mí mới

Để có đường mí cân đối, chính xác nhất thì thao tác đo vẽ, xác định tỉ lệ nếp mí là điều vô cùng quan trọng. Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ vẽ cung mí mới và xác định điểm bấm chính xác từng milimet. Có như vậy, mới mang tới kết quả thẩm mỹ đẹp như ý.

  • Bước 4: Gây tê vùng mí mắt

Việc gây tê sẽ giúp loại bỏ cảm giác khó chịu cho khách hàng trong quá trình nhấn mí.

Tại viện thẩm mỹ CHIVEE, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê hoàn toàn nhanh chóng và đảm bảo không đau hay khó chịu trong lúc tiêm và sau khi tiêm tê.

  •  Bước 5: Tiến hành nhấn mí nội soi

Dựa vào tỉ lệ nếp mí đã đo vẽ trước đó, bác sĩ sẽ tiến hành bốc tách mỡ mắt và luồn chỉ liên kết các điểm nhấn để tạo hình nếp mí mới.

Trong quá trình tiến hành, thao tác thực hiện của bác sĩ sẽ phải tỉ mỉ, thao tác nhanh gọn và chính xác. Đặc biệt, chỉ thẩm mỹ được sử dụng là loại siêu mảnh. Nhờ đó, giúp mi mắt tự nhiên, không bị cộm.

  • Bước 6: Kết thúc quá trình nhấn mí, tư vấn chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Toàn bộ quá trình thực hiện nhấn mí nội soi sẽ được theo dõi, kiểm soát chặt chẽ trong từng thao tác. Điều này sẽ giúp hạn chế việc xảy ra rủi ro và đảm bảo sự an toàn cho tất cả các khách hàng.