Nâng cung chân mày

 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI NÂNG CUNG CHÂN MÀY

 

I – NÂNG CUNG CHÂN MÀY LÀ GÌ ?

Vùng da mắt và chân mày là nơi nhanh chóng xuất hiện các dấu hiệu lão hoá. Theo thời gian, vùng mắt sẽ xuất hiện nếp nhăn, chân mày sụp xệ, kéo trĩu xuống thấp hơn vị trí ban đầu. Chính vì vậy, thẩm mỹ nâng cung chân mày ra đời được xem là giải pháp cứu cánh cho chị em phụ nữ làm đẹp.

Thẩm mỹ nâng cung được tiến hành rất nhanh chóng, chỉ tác động nhẹ đến vùng chân mày. Từ đó nâng cao vùng chân mày về đúng vị trí nhất định. Đây là một tiểu phẫu ít can thiệp xâm lấn, đồng thời loại bỏ một lượng da và mỡ dư thừa để xoá nếp nhăn. Đường khâu sẽ được tiến hành bằng chỉ khâu thẩm mỹ, giúp định hình nhanh chóng và an toàn.

II – ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP ĐỂ NÂNG CUNG CHÂN MÀY

ü Phụ nữ hoặc nam giới ngoài 40 tuổi

ü Người có vùng chân mày sụp sệ

ü Người có hai chân mày bất cân xứng

ü Người có nhiều nếp nhăn nơi chân mày và khoé mắt muốn cải thiện

III – CHĂM SÓC ĐÚNG CÁCH SAU KHI NÂNG CUNG CHÂN MÀY

Để vùng chân mày nhanh chóng lành thương và đạt tính thẩm mỹ. Nếu như bạn thực hiện nâng chân mày theo cách cổ điển (cắt rạch tại vị trí chân mày), thì bắt buộc phải nắm rõ cách chăm sóc dưới đây:

C Sử dụng băng keo cá nhân để băng lại phần chân mày. Sau 12 giờ có thể gỡ bỏ và vệ sinh vùng chân mày bằng nước muối sinh lý. Việc làm này nhằm tránh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn cho vùng tiểu phẫu.

C Chườm túi đá lạnh sau khi phẫu thuật 2 ngày đầu. Đến ngày thứ 3 có thể chườm túi nóng để giảm sưng và bầm. Duy trì mỗi ngày chườm từ 5-7 lần, mỗi lần 10 phút. Di chuyển túi chườm liên tục để không bị phỏng.

C Rửa mặt nhẹ nhàng để không gây tổn thương cho chân mày

C Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ

C Cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật

C Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng quyết định sự bình phục của cơ thể . Bạn cần ăn nhiều rau xanh, bổ sung vitamin và khoáng chất. Nên tránh chạm vào khi vết thương chưa bình phục.

IV – QUI TRÌNH NÂNG CUNG TẠI CHIVEE

Bước 1: Tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Từ đó xác định mức độ cải thiện phù hợp.

Bước 2: Tiến hành gây tê vùng chân mày để giảm đau khi thực hiện.

Bước 3: Thẩm mỹ vùng chân mày. Bác sĩ sẽ tác động để nâng cung mày về đúng vị trí, loại bỏ đi một lượng da và mỡ dư thừa. Sau đó khâu định hình thẩm mỹ.

Thời gian thẩm mỹ chân mày được tiến hành tầm 60 phút hơn , tuỳ vào từng tình trạng.

V – GIẢI ĐÁP CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NÂNG CUNG CHÂN MÀY 

à Nâng cung chân mày có đau không?

Nâng cung chân mày không đau đớn ghê gớm như nhiều người tưởng tượng. Toàn bộ quy trình thực hiện sẽ được bác sĩ thông báo rõ trước khi tiến hành. Bạn cũng sẽ được gây tê vùng chân mày để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng.

 

à Chân mày bị hỏng có thể chỉnh sửa được hay không?

Không phải ai cũng được nâng chân mày đúng cách, do đó rất nhiều người không thành công dẫn đến chân mày bị hỏng. Có nhiều lý do gây nên việc chân mày hỏng:

+ Trình độ tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ

+ Chăm sóc hậu phẫu không đúng cách

+ Tai nạn xảy ra sau phẫu thuật ngoài ý muốn

Tuy nhiên, bạn có thể tìm đến bác sĩ uy tín để được cải thiện lại vùng chân mày của mình. Bằng việc xác định các tổn thương gây ra, bác sĩ sẽ xác định điều trị, ghép da bổ sung hay tái phẫu thuật để làm cân đối cho chân mày.

 

à Nâng cung chân mày xong có thể phun xăm được không?

Câu trả lời là có. Thậm chí nhiều người còn chọn biện pháp này để che đi sẹo sau khi thẩm mỹ treo cung chân mày, trong trường hợp xấu nhất là để lại sẹo.

Tuy nhiên, việc phun xăm chỉ là giải pháp cho những người chân mày thưa hoặc không có chân mày. Còn nếu chân mày bạn đã có sẵn thì yên tâm về việc không để lại sẹo sau khi làm đẹp.

 

à Treo chân mày nội soi 4x – Thẩm mỹ công nghệ 4.0

Tại viện thẩm mỹ CHIVEE, công nghệ treo chân mày nội soi 4.0 đã tạo ra nhiều chuyển biến tích cực cho tín đồ thẩm mỹ. Bằng việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trong phẫu thuật, khách hàng nhanh chóng đạt được vẻ đẹp như mong đợi, giải quyết được nhiều vấn đề nào.

 

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ về nâng cung chân mày. Cùng với đó là 4 lưu ý quan trọng khi làm đẹp, từ đó có cho mình sự lựa chọn đúng đắn khi làm đẹp.