Về Chivee

Sau hơn nhiều năm thành lập và phát triển, Viện Thẩm Mỹ CHIVEE đang dần trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của phái đẹp trong nước lẫn kiều bào nước ngoài. Chính sự tin tưởng của khách hàng, Viện Thẩm Mỹ CHIVEE chính thức thành lập với quy mô của một Viện Thẩm Mỹ đạt tiêu chuẩn, vinh dự được Bộ Y Tế cấp giấy phép, hoạt động theo mô hình Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Với nguồn tinh hoa nhân lực dồi dào là những đội ngũ bác sĩ nhiều năm trong nghề, chuyên viên thẩm mỹ, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm,… Viện Thẩm Mỹ CHIVEE  luôn hoàn thành sứ mệnh tạo ra những vẻ đẹp hoàn hảo, luôn lắng nghe và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

 

Viện Thẩm Mỹ CHIVEE - "NƠI GỬI GẮM NHAN SẮC ĐÁNG TIN CẬY CỦA MỌI KHÁCH HÀNG" . 

 

Trong bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào, quy trình thực hiện đều có vai trò quan trọng tới kết quả cũng như sự an toàn của khách hàng. Tại CHIVEE, tất cả công nghệ thẩm mỹ đều đảm bảo thực hiện theo quy trình an toàn, đạt tiêu chuẩn kiểm định và nhận cấp phép từ Bộ Y tế.

Mọi quy trình đều được thực hiện theo các tiêu chí gồm:

  • ĐẸP

Đây là tiêu chí quan trọng nhằm mang tới cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo , đẹp toàn diện , duy trì hiệu quả ổn định .

Theo đó, mỗi khách hàng khi tới CHIVEE đều sẽ được tư vấn, áp dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhằm loại bỏ tối đa các khuyết điểm về ngoại hình.

  • AN TOÀN

Tại CHIVEE, bên cạnh việc đề cao tiêu chí ĐẸP thì việc AN TOÀN cũng được đặt lên hàng đầu.

Khách hàng khi trải nghiệm bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào đều sẽ được đảm bảo an toàn tối ưu nhất. Nhờ vậy, sau thẩm mỹ không gây hại tới sức khỏe, không có biến chứng hay lộ dấu tích thẩm mỹ.

  • THỜI THƯỢNG

Viện Thẩm Mỹ CHIVEE đặc biệt chú trọng đầu tư và chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến .

Với sự nhạy bén của đội ngũ bác sĩ, kết hợp cùng công nghệ thẩm mỹ ,… sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo .Đặc biệt, chính điều này sẽ giúp khách hàng sở hữu nét đẹp thời thượng, dẫn đầu trong xu hướng thẩm mỹ.

 

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN SÂU GIÀU KINH NGHIỆM.

Không chỉ sở hữu quy mô, cơ sở cũng như công nghệ hàng đầu, CHIVEE còn là nơi hội tụ đông đảo y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Nhờ vậy, chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu thẩm mỹ trên mọi lĩnh vực, từ thẩm mỹ mắt mũi, phun xăm chuyên nghiệp, trị liệu da, trẻ hóa da,…

 

Đặc biệt các bác sĩ đều đảm bảo được đào tạo chuyên sâu, tiếp nhận và chuyển giao công nghệ hiện đại .

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT, HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Viện Thẩm Mỹ CHIVEE đã tạo nên sự khác biệt với những thẩm mỹ viện khác trên cùng địa bàn bằng hệ thống liên kết chặt chẽ giữa việc thăm khám, tư vấn, phẫu thuật, chăm sóc, điều dưỡng.

– Đến với CHIVEE khách hàng sẽ được trải nghiệm một môi trường tràn ngập không khí thẩm mỹ với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ, hiện đại.

– Đặc biệt từng khu dịch vụ được thiết kế riêng biệt không chỉ khiến khách hàng thấy thoải mái thư giản mà còn đảm bảo được sự riêng tư, nâng cao chất lượng dịch vụ.

– CHIVEE trang bị hệ thống thiết bị hiện đại cùng phóng phẫu thuật một chiều vô trùng đạt chuẩn y tế. Không chỉ giúp khách hàng có được vẽ đẹp như ý muốn mà còn hạn chế tối đa những sự cố trong quá trình phẫu thuật.

Ngoài ra, CHIVEE gây ấn tượng với khách hàng từ cái nhìn đầu tiên bằng sự chân thành, nụ cười thân thiện, cử chỉ gần gũi và không kém phần duyên dáng của đội ngũ chuyên viên tư vấn. Những điều đó chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đền với CHIVEE.

HẬU MÃI VÀ TRÁCH NHIỆM

Để khẳng định uy tín, chất lượng thẩm mỹ, cũng như mang tới hiệu quả làm đẹp tối ưu  cho khách hàng, CHIVEE luôn phấn đấu, nỗ lực hàng ngày.

Với chính bảo hành và chế độ chăm sóc hậu phẫu, một lần nữa CHIVEE khẳng định uy tín, chuyên nghiệp và sự ưu việt trong quy trình chăm sóc khách hàng.

– Nhân viện chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tụy

Đến tại CHIVEE tham khảo thực hiện dịch vụ, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình những phương pháp và công nghệ làm đẹp mới nhất. Sau khi thực hiện dịch vụ và quay trở lại CHIVEE, các nhân viên của chúng tôi sẽ luôn tiếp đón và hỗ trợ bạn một cách tối đa nhất.

– Điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu nhiệt tình chu đáo

Phẫu thuật xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi và chăm sóc tại phòng hậu phẫu của Viện Thẩm Mỹ CHIVEE. Các điều dưỡng của CHIVEE luôn túc trực hỗ trợ và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất.

 

Đây đồng thời cũng là lời khẳng định về chất lượng, sự chu đáo cũng như khác biệt mà Viện Thẩm Mỹ CHIVEE đang hướng tới.

 

TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC & HỔ TRỢ 24/7

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình qua đường dây nóng TỔNG ĐÀI HỔ TRỢ 1900.3050 tất cả các khách hàng gọi đến với Viện Thẩm Mỹ CHIVEE chắc chắn sẽ được hỗ trợ kiến thức và giải đáp tất cả các thắc mắc dịch vụ tận tình để có thể đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.