Cắt mí Full Deep

Khi có nhu cầu cắt mí, mọi người thường nghĩ ngay đến phương pháp cắt mí Mini đang “làm mưa làm gió” trên thị trường thẩm mỹ những năm gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể áp dụng hình thức tiểu phẫu này, đặc biệt là tình trạng mắt có quá nhiều mỡ và da thừa. Khi đó, phương pháp cắt mí Full Deep vẫn là tối ưu hơn cả.

I - CẮT MÍ FULL DEEP LÀ GÌ ?

 

Ưu điểm của cắt mí Full Deep mà cắt mí Mini không thể thực hiện được đối với tình trạng mắt chứa nhiều mỡ và da thừa, cắt mí Full Deep thì hoàn toàn có thể giải quyết được một cách nhanh chóng. Kỹ thuật cắt mí Full Deep loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ, da chùng, da thừa không những giúp chị em lấy lại “thanh xuân” cho đôi mắt mà còn không gây tổn thương đến giác mạc và kết mạc. Bên cạnh đó, phương pháp này còn hạn chế tối đa xâm lấn và không để lại sẹo xấu với kết quả ổn định và lâu dài.

Với kỹ thuật cắt mí Full Deep, bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ vừa đủ với khuôn mắt. Sau đó, bác sĩ tiến hành lấy đi toàn bộ phần da thừa, sắp xếp lại phân bố mỡ tại mí thông qua những đường vết vừa rạch. Đồng thời, chỉ chuyên dụng sẽ được sử dụng để tạo một liên kết sâu và bền vững có khả năng nâng đỡ kết dính giữa da mí - cơ nâng mi - sụn mí. Từ đây, đôi mắt ban đầu của chị em sẽ trở thành mắt 2 mí với da mí trên mỏng, nhẹ nhàng tự nhiên và hiệu quả lâu dài.

II - CẮT MÍ FULL DEEP PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI ?

Phương pháp cắt mí Full Deep trả kết quả đẹp mĩ mãn về sau hơn cắt mí mini và phù hợp với những trường hợp không thể thực hiện được cắt mí Mini Deep, mắt chứa nhiều da và mỡ thừa, gặp phải các tình trạng:

  • Mắt một mí hoặc có mí lót
  • Sụp mí bẩm sinh hoặc do quá trình lão hóa sinh ra
  • Mí mắt hai bên không đều nhau
  • Người có nhu cầu tạo mắt hai mí lâu dài

III - QUI TRÌNH CẮT MÍ FULL DEEP tại Viện Thẩm Mỹ CHIVEE:

Quy trình thực hiện cắt mí Full Deep bao gồm 4 bước chính: thăm khám, đo vẽ kỹ thuật, gây tê cục bộ và khâu mảnh kỹ thuật 3 mối chỉ..

Viện Thẩm Mỹ CHIVEE là đơn vị luôn đón đầu trong việc cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mắt theo xu hướng mới. Toàn bộ quy trình cắt mí được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn gắt gao của Bộ Y tế.

-Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước quan trọng nhằm xác định tình trạng mí mắt của khách hàng đang gặp phải là gì. Dựa trên cơ sở đó tư vấn, chọn lựa nếp mí mới sao cho hài hòa nhất với tổng thể gương mặt.

Ngoài ra tại đây, bác sĩ cũng sẽ phân tích toàn bộ quá trình cắt mí, các thao tác cơ bản giúp khách hàng hiểu rõ và yên tâm hơn khi thực hiện.

-Bước 2: Sát khuẩn vùng mí mắt

Đây là thao tác quan trọng nhằm loại bỏ những tác nhân gây nhiễm khuẩn, ảnh hưởng tới vùng mí mắt.

-Bước 3: Đo vẽ, xác định tỉ lệ nếp mí mới

Để có đường mí cân đối, chính xác nhất thì thao tác đo vẽ, xác định tỉ lệ nếp mí là điều vô cùng quan trọng. Bằng dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ vẽ cung mí mới và xác định điểm bấm chính xác từng milimet. Có như vậy, mới mang tới kết quả thẩm mỹ đẹp như ý.

-Bước 4: Gây tê vùng mí mắt

Việc gây tê sẽ giúp loại bỏ cảm giác khó chịu cho khách hàng trong quá trình cắt mí.

        -Bước 5: Tiến hành cắt mí Full Deep

Các bác sĩ sẽ sử dụng tia laser hiện đại để tiến hành cắt bỏ phần da chùng và mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí thứ hai cho khách hàng một cách nhanh chóng mà không hề gây sưng tấy

cũng như hạn chế một cách tối đa tổn thương và xâm lấn.

Các bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. 

-Bước 6: Kết thúc quá trình cắt mí, tư vấn chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Toàn bộ quá trình thực hiện cắt mí sẽ được theo dõi, kiểm soát chặt chẽ trong từng thao tác. Điều này sẽ giúp hạn chế việc xảy ra rủi ro và đảm bảo sự an toàn cho tất cả các khách hàng.

IV - CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU KHI CẮT MÍ FULL DEEP

Để kết quả thẩm mỹ đạt được tốt nhất, việc nghiêm ngặt tuân theo những chỉ định của bác sĩ trong 7 ngày đầu tiên đóng vai trò rất quan trọng.

Trong một số trường hợp do cơ địa, vết thương có thể xuất hiện triệu chứng sưng đau, phù nề. Tuy nhiên, đây là biểu hiện rất bình thường, chỉ xuất hiện trong thời ngắn, sẽ mất đi nhanh chóng. Để giảm sưng, bạn có thể chườm đá trong vòng 2 đến 3 ngày liên tục kết hợp uống thuốc chống viêm theo chỉ định của bác sĩ.

 

Khi vệ sinh vùng mắt: phải thực hiện phải hết sức cẩn thận, không trực tiếp dùng tay chạm vào vết thương mà chỉ dùng bông gạc, luôn giữ cho vùng mắt khô thoáng.

7 Nguyên tắc

V - VÌ SAO NÊN CẮT MÍ FULL DEEP TẠI VIỆN THẨM MỸ CHIVEE ?

Phương pháp cắt mí Full Deep tại CHIVEE hoàn toàn khác biệt những cơ sở thẩm mỹ khác:

  • Ngoài việc cắt bỏ da thừa còn trực tiếp chỉnh cơ nâng mi giúp cải thiện những trường hợp khó như mắt xếch, lệch… hoàn toàn không sưng đau, bầm tím.
  • Nhiều người lo lắng về 7 mũi khâu có thể gây mất thẩm mỹ, tính tự nhiên của mắt. Tuy nhiên, tại CHIVEE, với đường khâu mảnh độc quyền, có khả năng cố định nếp mí, tạo liên kết mí bền vững gấp 6 lần các phương pháp thông thường, CAM KẾT không để lại sẹo, không sụp mí trở lại, hoàn toàn tự nhiên chỉ sau 7 ngày cắt chỉ.
  • Các bác sĩ sẽ là người thực hiện và chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ ca cắt mí, cùng với nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao, CHIVEE tự hào chinh phục và luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

* Hình ảnh thực tế so sánh trước và sau khi cắt mí Full Deep tại Viện Thẩm Mỹ CHIVEE 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, điện thoại, ảnh tự sướng và cận cảnh

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

 

Dịch vụ